Showing 1–12 of 48 results

Đặc sản miền Tây

Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực miền Tây và muốn tìm kiếm những sản phẩm đặc sản chất lượng, thì Phi Chất Phác chính là điểm đến lý tưởng.

Tại Phi Chất Phác, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm đặc sản miền Tây đa dạng và hấp dẫn. Dưới đây là một số danh mục sản phẩm nổi bật:

Các loại giò chả

Giò chả là món ăn truyền thống không thể thiếu trong ẩm thực miền Tây. Tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các loại giò chả thơm ngon, được làm từ nguyên liệu tươi ngon như: Chả lụa, chả bò, chả hoa, chả bì ớt,…

Lạp xưởng

Lạp xưởng là một trong những đặc sản nổi tiếng của miền Tây. Với hương vị đậm đà, thịt được ướp gia vị truyền thống và sấy khô tạo nên món ăn vặt hấp dẫn, đặc biệt phù hợp để nhâm nhi cùng rượu hay ăn kèm với cơm.

Khô cá

Khô cá là món ăn không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực miền Tây. Tại Phi Chất Phác, chúng tôi cung cấp các loại khô cá tươi ngon, được làm từ nhiều loại cá khác nhau như cá lóc, cá sặc, cá chạch, cá đuối, cá dứa,… và nhiều loại khác.

Mắm Cá

Mắm là một trong những gia vị quan trọng trong ẩm thực miền Tây. Tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các loại mắm cá đặc trưng, được làm từ các loại cá tươi và gia vị truyền thống, tạo nên hương vị đậm đà, thơm ngon. Có thể kể đến như: Mắm cá linh, cá sặc, cá lóc, cá cơm,…

Các loại đặc sản khác

Ngoài các sản phẩm đặc sản kể trên, tại Phi Chất Phác, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều món ngon miền Tây khác, mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực đích thực của vùng đất phương Nam. 

Lời kết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đặc sản miền Tây, cửa hàng của chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon, đặc trưng cho vùng đất phương Nam.

Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi và khám phá những hương vị tuyệt vời từ các loại đặc sản này nhé!.

Messenger
Zalo