Đôi nét về Phichatphac.com

Phi Chất Phác là ai?

Từ vùng màu mỡ của vùng đồng bằng sông Cửu Long đã sản sinh ra những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc, mang hương vị mộc mạc, chân chất của cuộc sống nông nghiệp trồng trọt và đánh bắt thủy hải sản.

Đó chính là nguồn cảm hứng để mình – người con trai Bến Tre thành lập Phichatphac.com, một cánh cửa dẫn lối khám phá những tinh túy ẩm thực miền Tây.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Với khát khao chia sẻ những giá trị văn hóa và ẩm thực đặc sắc của miền Tây, mình đã cho ra đời Phichatphac.com – một thương hiệu chuyên cung cấp đặc sản miền sông nước.

Không chỉ mang đến hương vị truyền thống, Phichatphac.com còn là nơi giới thiệu về phong tục, tập quán và lối sống đặc trưng của con người miền sông nước.

Đằng sau mỗi món ăn đều ẩn chứa những câu chuyện về cuộc sống chịu thương chịu khó, nhưng chan chứa tình yêu thương và sự hiếu khách của người dân miền Tây.

Phi Chất Phác có những sản phẩm gì?

Phi Chất Phác chuyên cung cấp sỉ và lẻ các đặc sản miền Tây như:

  • Lạp xưởng Mai Quế Lộ, lạp xưởng bò (Tung lò mò), lạp xưởng tôm trứng muối…
  • Khô cá Dứa, khô cá Chỉ Vàng, khô cá Sặc bổi…
  • Mắm cá Lóc, mắm cá Linh, mắm Ba Khía,…

Và còn rất nhiều món ăn miền Tây hấp dẫn khác.

Ngoài ra, mọi người sẽ được biết về phong tục, tập quán và những nét đặc sắc của người miền Tây, vốn chất phác, thật thà, chịu thương chịu khó.

Phi Chất Phác - Chuyên sỉ và lẻ đặc sản miền Tây
Phi Chất Phác – Chuyên sỉ và lẻ đặc sản miền Tây

Nguồn gốc sản phẩm tại Phi Chất Phác

Tại Phi Chất Phác, mọi sản phẩm đều được làm thủ công bởi chính bàn tay khéo léo và đam mê của mẹ và dì mình. Với sự am hiểu về ẩm thực miền Tây đa tạo nên những món ăn đảm bảo vị ngon đặc trưng, hương vị truyền thông không chất bảo quản hay phụ gia gây hại.

Lời kết

Qua mỗi sản phẩm, Phichatphac.com không chỉ mang đến hương vị đặc sản miền Tây, mà còn là cánh cửa mở ra kho tàng văn hóa phong phú, đậm chất dân dã và tinh tế của vùng đất này. Hãy cùng mình khám phá và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, để văn hóa ẩm thực miền Tây có thể vươn xa, chinh phục trái tim của những người yêu ẩm thực trên khắp mọi miền đất nước.